dangnguyentech@gmail.com -     0935 645 750 / 0906 94 2738

Trang chủ»Giới Thiệu

Giới Thiệu

Được thành lập vào tháng 6.2014, cho đến nay, Đăng Nguyên  đã đạt được một kết quả hoạt động ổn định và được nhiều đơn vị biết đến như một nhà thầu – tư vấn và nhập khẩu phân phối trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải. Tại thời điểm này, Đăng Nguyên đã sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với sự đa dạng của các ngành nghề sản xuất.

Với nền tảng kiến thức cũng như tay nghề thực tế, chúng tôi luôn cố gắng tiếp tục mở rộng, cải thiện dịch vụ, đã và đang thiết lập để phục vụ bao gồm tất cả các phạm vi của các yêu cầu xử lý nước và quản lý môi trường bao gồm cơ khí, xây dựng, dịch vụ bảo trì, cung cấp hóa chất, phân tích thí nghiệm, các hệ thống nhỏ gọn cho đến hệ thống với công suất lớn dạng chìa khóa trao tay tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Chúng tôi hoạt động trên mục tiêu duy trì và phát triển bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng với các giải pháp tối ưu và tiết kiệm kinh tế, mang lại sự an tâm và tín nhiệm cho từng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Chính sách chất lượng

Chính sách của chúng tôi “Chất lượng là trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm” , chúng tôi sẽ đạt được điều này bằng cách:

-         Cam kết cải tiến liên tục

-         Đạt được sự hài lòng của Khách hàng

-         Giải pháp tiết kiệm kinh tế cho khách hàng

-        Hợp tác lâu dài với nhà cung cấp, người mà đem lại chất lượng cho từng sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách môi trường

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thân thiện môi trường cho các nhu cầu nước và xử lý nước thải tại các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp và thương mại. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành chạy thử các hệ thống từ nâng cấp, bảo trì cho đến dạng chìa khóa trao tay, và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bổ sung.

CHO DÙ NHU CẦU NƯỚC CỦA BẠN LÀ ĐÔ THỊ, CÔNG NGHIỆP, CƠ QUAN TỔ CHỨC HAY KHÁC, CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP ĐÚNG SẢN PHẨM ĐỂ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG, GIÁ TRỊ VÀ ĐỘ TIN CẬY,… BÂY GIỜ VÀ TRONG TƯƠNG LAI!

WATER TREATMENT SOLUTIONS!

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH TM - KT VÀ MÔI TRƯỜNG ĐĂNG NGUYÊN

Địa chỉ : 365/27 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM
MST: 0312814170
Tel : 028 6673 6319 - Hotline: 0906945138 / 0906942738
Email : dangnguyentech@gmail.com
Admin: admin@dangnguyentech.com

Facebook

Bản đồ